Tue, 06 / 2015 | helios

Các loại sữa cho bé sơ sinh tốt nhất vẫn luôn là sữa mẹ nhưng với những bà mẹ không có nhiều sữa không đủ cung cấp dinh dưỡng cho bé thì sữa bột là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất. Trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa kém chưa hoàn thiện […]

Các loại sữa cho bé sơ sinh tốt nhất vẫn luôn là sữa mẹ nhưng với những bà mẹ không có nhiều sữa không đủ cung cấp dinh dưỡng cho bé thì sữa bột là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

Trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa kém chưa hoàn thiện vì thế rất dễ mắc những chứng bệnh về đường tiêu hóa, ảnh hưởng trực tiếp đến sức đề kháng và hệ miễn dịch của trẻ khiến bé chậm phát triển. Nên việc lựa chọn các loại sữa tốt cho bé rất quan trọng với sự phát triển của bé và là bước đệm đối với những giai đoạn sau này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sữa cho trẻ em vì thế nên chọn cho bé những sản phẩm có chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh và có nguồn gốc rõ ràng. Sau đây là 5 loại sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất chất lượng được nhiều bà mẹ tin dùng cho con mình nhất.

1. Nan Pro 1 của Nestle 

Sữa Nan Pro 1 với công thức bổ sung thêm chất sắt giúp bé phòng ngừa bệnh thiếu máu do ít sắt, giải quyết các vấn đề về hệ tiêu hóa và đề kháng. Nhờ những công dụng của các dưỡng chất này nó làm tăng khả năng tái tạo hồng cầu, vận chuyển oxy tới những tế bào nhanh hơn bình thường.

loai-sua-tot-cho-tre-so-sinh

Trong sữa có những thành phần Probiotics Bifidus BL là một trong những thành phần có trong sữa mẹ. Nó chính là một loại probiotic tự nhiên để kích thích đường ruột cho các bé thêm khỏe mạnh. Ngoài ra hệ Probiotics Bifidus BL còn có tác dụng cho bé hệ cân bằng miễn dịch tốt. Các lợi khuẩn trong  đường ruột được phát triển mạnh mẽ giúp cho bé có những khả năng hấp thu tốt hơn và nhanh lớn và được bổ sung thêm nhiều những vitamin và khoáng chất để phát triển toàn diện. 

Hiện nay trên thị trường sữa, sữa Nan Pro 1 có giá bán từ 337.000 đồng cho một hộp 800g.

2. Sữa Novalac của Pháp

loai-sua-tot-cho-tre-so-sinh1

Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và những nghiên cứu với công thức đặc biệt, cung cấp cho trẻ sơ sinh hệ dinh dưỡng tối ưu gồm 13 loại vitamin và 11 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể bé.

Các thành phần có trong sữa gồm những các loại chính như sắt cao hơn 25 lần với sữa bò, ngoài ra còn cung cấp cho bé lượng vitamin D và can xi giúp bé phát triển xương vững chắc.

Giá bán trên thị trường của sữa Novalac được bán từ 490.000 cho một hộp 800g

3. Frisolac Gold 1 của Dutch Lady

loai-sua-tot-cho-tre-so-sinh5

Sữa bột Frisolac Gold 1 là loại sữa hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ, gồm có các dưỡng chất Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA. DHA.. rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về chức năng nhìn của đôi mắt trẻ, ngoài ra nó còn có tác dụng hỗ trợ sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Choline là dưỡng chất quan trọng trong quá trình hỗ trợ phát triển trí não, giúp tổng hợp những chất như acetylcholine và chất dẫn truyền thần kinh nó liên quan đến trí nhớ và khả năng học hỏi sau này của trẻ trong quá trình phát triển sau này.

Giá bán thấp nhất trên thị trường của sữa  Frisolac Gold 1 là từ 425.000 đồng cho loại 900g.

4. Similac Neosure IQ số 1 của Abbott

Abbott Similac Neosure IQ số 1 là sữa bột đặc chế chuyên dùng cho những trẻ nhẹ cân, suy dinh dưỡng, và sinh non, từ 0 đến 12 tháng tuổi. Sữa được sản xuất theo công nghệ khoa học giúp bé phát triển trí não hoàn thiện,  cùng với sức đề kháng và sự tăng trưởng toàn diện, sản phẩm này cho bé uống rất dễ chịu cho dạ dày của bé, giảm đi tình trạng táo bón và đi ngoài ở trẻ.

loai-sua-tot-cho-tre-so-sinh3

Similac Neosure số 1 phát triển thị giác và trí não cho bé, có chứa những hệ dưỡng chất IQ, một hỗn hợp dưỡng chất đặc biệt, có trong sữa mẹ phát triển thị giác và não bộ ở trẻ sinh non, thiếu cân, các mẹ cho bé dùng liên tục trong 12 tháng đầu tiên nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của bé bình thường.

Giá bán trên thị trường từ 405.000 đồng cho hộp 900g

5. Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk

loai-sua-tot-cho-tre-so-sinh4

Dielac Optimum Step 1 được sản xuất theo phương pháp chuyên dành riêng cho trẻ nhỏ từ khi còn sơ sinh đến 6 tháng tuổi đều dùng được. Trong sữa có chứa sữa non Colostrum cùng các vitamin thiết yếu như A,D,C và kẽm, magie, canxi. Giúp tăng cường khả năng miễn dịch cũng như chống lại những nhiễm khuẩn đường ruột cho trẻ. Làm sạch đường ruột, chống bệnh tiêu chảy. Ngoài ra còn cung cấp DHA và ARA, cùng  với Taurine và Choline là những hợp chất hỗ trợ sự phát triển não bộ và võng mạc ở trẻ sơ sinh giúp tăng cường trí thông minh cho trẻ và có đôi mắt khỏe mạnh.


Bài viết cùng chuyên mục