Fri, 04 / 2021 | helios

Hôm nay, Ngân xin giới thiệu trái cây xay cho ttrẻ tập ăn dặm trong chuyên mục Thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng #ăndặm #ăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặm #thựcđơnăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặmchobé6tháng #ăndặmblw #ăndặmkhôngphảilàcuộcchiến #blw #babyleadweaning Ở bài trước Ngân đã giới thiệu các món rau củ xay cho bé tập ăn dặm thì ở video này, […]Hôm nay, Ngân xin giới thiệu trái cây xay cho ttrẻ tập ăn dặm trong chuyên mục Thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng

#ăndặm #ăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặm #thựcđơnăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặmchobé6tháng #ăndặmblw #ăndặmkhôngphảilàcuộcchiến #blw #babyleadweaning

Ở bài trước Ngân đã giới thiệu các món rau củ xay cho bé tập ăn dặm thì ở video này, Ngân tiếp tục giới thiệu các mẹ các món trái cây xay cho bé tập ăn dặm. Trái cây ngon ngọt sẽ làm các bé thích thú hơn và bữa ăn cũng trở nên vui vẻ hơn.

Gia nhập nhóm “Ăn đơn giản – Sống thảnh thơi” của Health coach Khánh Ngân (học viện IIN Hoa Kỳ) được tạo ra để chia sẻ với mọi người lối soosgn và cách ăn uống lành mạnh, đơn giản và dễ thực hiện.

Gia nhập tại đây :

Đừng quên chia sẻ, bình luận để lan tỏa yêu thương các bạn nhé

Chỉ cần mỗi ngày bạn ăn thêm miếng rau, thêm trái cây, sống và suy nghĩ tích cực hơn một chút, là mình đã thành công rồi. Chúc các bạn tận hưởng những giây phút xem video vui vẻ, và nhớ thử công thức của mình rồi chia sẻ nó nhé. Cảm ơn bạn!
********************************
Âm nhạc :

一行説明 :【PVCMドラマ】キラキラ!新生活!
クレジット名 : PIANOISE / Audiostock

source

Bài viết cùng chuyên mục