Mon, 04 / 2021 | helios

thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng – 8 tháng | rau củ xay cho trẻ ăn dặm #ăn dặm #ăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặm #thựcđơnăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặmchobé6tháng #ăndặmblw #ăndặmkhôngphảilàcuộcchiến #blw #babyleadweaning Gia nhập nhóm “Ăn đơn giản – Sống thảnh thơi” của Health coach Khánh Ngân (Học viện IIN Hoa Kỳ) được tạo ra để chia sẻ […]thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng – 8 tháng | rau củ xay cho trẻ ăn dặm
#ăn dặm #ăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặm #thựcđơnăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặmchobé6tháng #ăndặmblw #ăndặmkhôngphảilàcuộcchiến #blw #babyleadweaning

Gia nhập nhóm “Ăn đơn giản – Sống thảnh thơi” của Health coach Khánh Ngân (Học viện IIN Hoa Kỳ) được tạo ra để chia sẻ với mọi người lối sống và cách ăn uống lành mạnh, đơn giản và dễ thực hiện. Cùng gia nhập tại:

Đừng quên chia sẻ, bình luận để lan tỏa yêu thương các bạn nhé

Hôm nay, Ngân giới thiệu về Rau củ xay cho bé mới bắt đầu ăn dặm

Mẹ ơi đừng bỏ qua các loại rau củ giàu dinh dưỡng cho bé khi bắt đầu ăn dặm nhé. Tuỳ theo phương pháp mẹ cho bé ăn mà có cách chế biến phù hợp nha.
Một số lưu ý:
– Củ dền bé bắt đầu ăn được từ 8 tháng, mỗi tuần ăn tối đa 2 lần.
– Khoai tây, khoai lang, bí đỏ có thể pha thêm sữa mẹ hoặc sữa công thức vào để làm loãng hơn, cho bé đỡ nghẹn
– Với bé mới bắt đầu ăn dặm lúc 6 tháng, lượng cho ăn là 1 thìa mỗi lần ăn. Ăn liên tục một loại rau / củ trong 2 ngày liên tục rồi mới đổi qua loại mới.
– Sau 2 tuần có thể tăng lượng ăn của bé lên 2-3 thìa hoặc theo nhu cầu của bé. Nếu bé ham ăn bỏ sữa thì giảm lượng ăn lại, để lượng sữa bé uống không bị ảnh hưởng.
Chúc các mẹ có thời gian ăn dặm vui vẻ cùng con!

Chỉ cần mỗi ngày bạn ăn thêm miếng rau, thêm trái cây, sống và suy nghĩ tích cực hơn một chút, là mình đã thành công rồi. Chúc các bạn tận hưởng những giây phút xem video vui vẻ, và nhớ thử công thức của mình rồi chia sẻ nó nhé. Cảm ơn bạn!

source

Bài viết cùng chuyên mục