Tue, 07 / 2021 | helios

thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng – 8 tháng | món ngon mỗi ngày | bánh cá hồi rau củ #ăndặm #ăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặm #thựcđơnăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặmchobé6tháng #ăndặmblw #ăndặmkhôngphảilàcuộcchiến #blw #babyleadweaning Gia nhập nhóm “Ăn đơn giản – Sống thảnh thơi” của Health coach Khánh Ngân để tìm hiểu thêm về dinh dưỡng và lối […]thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng – 8 tháng | món ngon mỗi ngày | bánh cá hồi rau củ

#ăndặm #ăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặm #thựcđơnăndặmkiểunhật #thựcđơnăndặmchobé6tháng #ăndặmblw #ăndặmkhôngphảilàcuộcchiến #blw #babyleadweaning

Gia nhập nhóm “Ăn đơn giản – Sống thảnh thơi” của Health coach Khánh Ngân để tìm hiểu thêm về dinh dưỡng và lối sống hiện đại theo khoa học nhé:

Đừng quên chia sẻ, bình luận để lan tỏa yêu thương các bạn nhé

Bạn đang có con trong độ tuổi ăn dặm?
Bạn muốn kiếm thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng?
Bạn muốn bổ sung rau vào thực đơn cho con?
Bạn muốn thay đổi món để con được đổi vị mà vẫn đủ chất?

Tham khảo 3 cách làm bánh cá hồi rau củ của mình nhé:

1. Bánh cá hồi khoai tây: xốp xốp, thơm thơm, lúc áp chảo bánh như pancake vậy đó. Bánh nhiều năng lượng vì có khoai tây, thích hợp cho bữa xế hoặc bữa tối.

2. Bánh cá hồi rau củ chiên: bánh có màu sắc rất đẹp của ớt chuông và cải bó xôi, dậy mùi béo của trứng và cá hồi. Các bé nào ít chịu ăn rau thì bơi vào đây hihi.

3. Bánh cá hồi quinoa bông cải: bánh giàu dưỡng chất, đặc biệt các thành phần như quinoa, bông cải xanh, đậu hà lan đều chứa nhiều chất chống oxy hoá và tốt cho hệ miễn dịch của bé. Bánh chiên trên chảo sẽ mềm hơn bánh chiên bằng nồi chiên không dầu nha mẹ.

Với cá hồi mẹ có thể làm nhiều món như cháo, ruốc, áp chảo, bánh. Trong video này mình có chừa lại một miếng cá hồi đem chiên bằng nồi chiên không dầu, cá rất mềm và ngon, ăn với cơm, bông cải hấp. Cá hồi có nhiều chất béo tốt cho sự phát triển của trẻ, nếu có điều kiện, mỗi tuần mẹ cho bé ăn 2-3 lần nhé.

Kênh “Ăn đơn giản – Sống thảnh thơi” là kênh của Health Coach Khánh Ngân (học viện dinh dưỡng IIN – USA), được tạo ra để chia sẻ với mọi người lối sống và cách ăn uống lành mạnh, đơn giản và dễ thực hiện.

Chỉ cần mỗi ngày bạn ăn thêm miếng rau, thêm trái cây, sống và suy nghĩ tích cực hơn một chút, là mình đã thành công rồi. Chúc các bạn tận hưởng những giây phút xem video vui vẻ, và nhớ thử công thức của mình rồi chia sẻ nó nhé. Cảm ơn bạn!

Cám ơn các bạn.

source

Bài viết cùng chuyên mục