Wed, 09 / 2020 | helios

Nên bổ sung omega sớm không ? Tại sao lại là omega thực vật? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi đang chăm con nhỏ. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé. DHA là gì? DHA là một […]

Nên bổ sung omega sớm không ? Tại sao lại là omega thực vật?

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi đang chăm con nhỏ. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.

DHA là gì?

DHA là một acid béo thuộc nhóm omega 3. Chúng được hấp thu tốt nhất khi dưới dạng omega 3( tự nhiên)và chiết xuất thực vật càng tốt. Vai trò của chúng như thế nào với trẻ em :

-Hoàn thiện chức năng nhìn của mắt bé vì DHA có hàm lượng cao trong võng mạc bé

-Chiếm tỉ lệ cao trong chất xám , tạo độ nhạy cho tế bào thần kinh, giúp dẫn truyền thần kinh nhanh và chính xác. Giúp bé hoàn thiện hệ thần kinh trong những năm đầu đời, IQ cao hơn. Thiếu DHA thường làm bé có chỉ số IQ thấp

– Tạo mô da và chuyển hoá cholesteron, chuyển hoá mỡ, giảm kết dính tiểu cầu, cần cho chức năng sinh sản. Nếu thiếu omega 3 bé có thể khô da, da mỏng , nhắn nheo.

DHA được bổ sung sớm và liên tục mang lại lợi ích lâu dài cho bé. Nhưng có một điều DHA có nhiều trong cá biển, là loại thức ăn mà bé không ăn được trong những tháng đầu đời, các bà mẹ lại không chú ý bổ sung DHA trong thời kỳ mang thai và một điều rất quan trọng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường không có khả năng chuyển tiền tố DHA trong dầu thực vật sang DHA lên chúng ta lên chú ý bổ sung cho bé càng sớm càng tốt cho bé.

DHA nhỏ giọt của italia , cung cấp dạng omega3 từ thực vật dễ hấp thu nhất dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ với liều lượng hợp lý, dễ hấp thu, dễ uống là lựa chọn hợp lý nhất cho các mẹ đang nuôi con.

Ngoài ra mẹ nào đang mang bầu chú ý bổ sung DHA cho bé ngay từ khi trong bụng mẹ nhé. Vì lúc đó bé đã cần rồi ……

Bổ sung cho bé sớm kèm với D3 . Nhỏ trực tiếp hoặc pha với sữa. Liều dùng theo tháng tuổi.

OMEGA JUNIOR là DHA nhỏ giọt của italia. Mùi vị rất dễ uống cho bé. Dạng nhỏ giọt và dễ hấp thu nhất.

Đối tượng

– Bổ sung DHA cho toàn bộ các bé giúp phát triển não bộ và giúp bé mắt sáng

– Bé chậm tâm trí : chậm nói, chậm biết đi, tic.

– Bé da khô, ăn uống kém

Vậy bổ sung omega 3 là bổ sung DHA. Bổ sung DHa thường ko giá trị nhiều (vì là nhân tạo).

Bài viết cùng chuyên mục