Wed, 09 / 2020 | helios

Bài viết mang tính tham khảo và để tăng tính xác xuất, không định hướng giới tính bé. Không phân biệt giới tính bé. Con nào cũng quý miễn dạy con nên người. Muốn hiểu biết điều này chúng ta phải biết được một sự khác biệt tương đối lớn giữa tình trùng mang NST […]

Bài viết mang tính tham khảo và để tăng tính xác xuất, không định hướng giới tính bé. Không phân biệt giới tính bé. Con nào cũng quý miễn dạy con nên người.

Muốn hiểu biết điều này chúng ta phải biết được một sự khác biệt tương đối lớn giữa tình trùng mang NST Y (sinh con trai) và tinh trùng mang NTS X (Con gái)

– Tinh trùng Y thường bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng lại yếu hơn, thời gian sống ngắn hơn dễ bỏ cuộc.

– Tinh trùng Y thường sống tốt môi trường kiềm nhưng yếu ở môi trường axit.

– Tinh trùng Y bơi chậm ở nhiệt độ cao so với tinh trùng X.

Chính vì điều này. Muốn có con gái bạn phải làm sao tinh trùng X đến được với trứng chứ tinh trùng Y không thể đến được. Vậy làm cách nào

1, Kéo dài quãng đường tinh trùng phải đến trứng

– Quan hệ không quá sâu :Do xuất không quá xâu vào âm đạo. Nếu bạn hơi dài thì mấp mé ở ngoài thôi. Đừng ấn vào xâu quá. Khi đó quãng đương kéo dài ra tỷ lệ con gái cao hơn.

– Sinh con trước ngày rụng trứng 2-3 ngày. Khi đó tinh trùng Y thường ra đi hết. Còn lại đa số tinh trùng X do sống lâu và khoẻ hơn.

2, Môi trường axit

– Chịu khó dùng dung dịch vệ sinh rửa ráy thay vì dùng dung dịch tăng tính kiềm như nabifar. Sau khi quan hệ rửa lại ngay bằng dung dịch vệ sinh pha loãng với nước ấm nhằm tạo 2 yếu tố nhiệt độ và PH.

– Yêu cầu chồng xuất nhanh mà không kéo dài thời gian quan hệ. Vì khi bạn nữ đạt đỉnh mới xuất thì theo cơ chế xuất dịch âm đạo tạo tính kiềm thuận lợi cho bạn Y hơn.

– Chế độ ăn tăng tính axit ở âm đạo. Như ăn thức ăn giàu canxi, magie lên chút như hải sản chẳng hạn.

3, Nhiệt độ

Trước khi máu lửa. Người đàn ông tắm nước ấm lên chút. Sau khi tắm vào cuộc và xuất nhanh. Khi đó đạt tỷ lệ cao anh X.

4, Làm tinh trùng X lắng xuống rồi bơm vào

Ngoài ra còn 1 cách khác nữa là làm tinh trùng X lắng xuống rồi bơm vào nhưng các bạn khó thực hiện vì can thiệp bằng chuyên gia và không phải tự nhiên.

 

Bài viết cùng chuyên mục