Wed, 08 / 2021 | helios

Trong video số 19, Mẹ Ngọc chia sẻ cách làm bột ăn dặm từ yến mạch và gạo lức từ những nguyên liệu tự nhiên. Chúng ta không còn phải tìm mua bột ăn dặm, không còn lo sợ chất bảo quản hoặc mua nhầm bột không đúng chất lượng. Cám ơn mọi người đã […]Trong video số 19, Mẹ Ngọc chia sẻ cách làm bột ăn dặm từ yến mạch và gạo lức từ những nguyên liệu tự nhiên. Chúng ta không còn phải tìm mua bột ăn dặm, không còn lo sợ chất bảo quản hoặc mua nhầm bột không đúng chất lượng. Cám ơn mọi người đã xem. Subcribe/Like/Comment/Share để ủng hộ Channel “Em Bé Ơi” nhé!

Subscribe kênh YouTube:
Theo dõi Facebook:
Theo dõi Instagram:

Channel “Embeoi.vn” được thực hiện nhằm mục đích chia sẻ những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm bản thân cũng như những thông điệp sống tích cực của Bảo Ngọc trong suốt Hành trình làm Mẹ của mình từ những ngày đầu tiên mang thai.

Chúc các Mẹ và em bé luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc!

Disclaimer: Những thông tin đăng tải là đúc kết từ kinh nghiệm và nghiên cứu của bản thân. Một số thông tin liên quan đến chăm sóc sức khoẻ phụ nữ mang thai chỉ dành cho những phụ nữ có sức khoẻ bình thường. Nếu có bệnh lý khác thường, xin đừng áp dụng và gặp bác sĩ.

Information shared on this website has been gathered from personal experiences and research and is meant only for women with normal health conditions.

source

Bài viết cùng chuyên mục