Mon, 08 / 2021 | helios

Chia Sẻ 1 ngày Lịch Sinh Hoạt Và Ăn Dặm Của Bé 9 Tháng Tuổi Nhiều mom nhắn tin cho mình hỏi lịch sinh hoạt và lịch ăn dặm của bạn Tin Tin, nên mình làm 1 video quay lại nguyên 1 ngày của con, từ lúc thức dậy đến lúc đi ngủ. Mình đã […]Chia Sẻ 1 ngày Lịch Sinh Hoạt Và Ăn Dặm Của Bé 9 Tháng Tuổi
Nhiều mom nhắn tin cho mình hỏi lịch sinh hoạt và lịch ăn dặm của bạn Tin Tin, nên mình làm 1 video quay lại nguyên 1 ngày của con, từ lúc thức dậy đến lúc đi ngủ. Mình đã muốn làm điều này lâu rồi, vì muốn làm lưu vào để sau này mở ra xem lại ❤ vì con lớn lên nhanh thật nhanh ❤
Tin Tin nhà mình đc 9m3d. Ăn dặm ngày 2 bữa chính, 1 bữa phụ, bữa trưa truyền thống kết hợp blw, bữa chiều truyền thống, ngày 3 cữ sữa. tổng sữa 1 ngày 600ml.
Tin đang theo E3-3-4. Sleeptime ngày 3 tiếng và Sleeptime đêm được 11 tiếng. Tin bỏ ti đêm lúc 6m và ngủ xuyên đêm đến nay. Tự ngủ 100%. Chơi tự lập tốt, ko bám bà và mẹ. Thời điểm dịch ít đi chơi nên Tin khá nhát và lạ. Sau 1 thời gian mẹ cho đi chơi đã mạnh dạn làm quen, trò chuyện với người lạ. Đặc biệt người lạ rủ đi đâu cũng đi theo =))) nhưng bế thì ko cho.
Mọi người muốn mình chia sẻ điều gì có thể comment, mình sẽ chia sẻ trong sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình nè ❤

★★★★ Hãy đăng ký kênh tại đây (nhấn dòng chữ bên dưới):
»
» Facebook của Mẹ TinTin:
» Fanpage BB Mami:
———-
Kênh Youtube chia sẻ đến các mẹ về sinh hoạt hàng ngày của anh Tin nhà mình cũng như những video ăn uống, chia sẻ cách nấu ăn, làm thức ăn cho gia đình.

source

Bài viết cùng chuyên mục