Warning: A non-numeric value encountered in /home/suckhoecb/web/suckhoecuabe.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 64
Home / Kiến thức gia đình / Vợ chồng Việt kiều Mỹ bị bắt vì làm giàu phi pháp ở Mỹ

Vợ chồng Việt kiều Mỹ bị bắt vì làm giàu phi pháp ở MỹVợ chồng Việt kiều Mỹ bị bắt vì làm giàu phi pháp ở Mỹ
Nha sĩ Liêm Đỗ và vợ, nha sĩ Phương Oanh Trần, chủ Tổ hợp Nha khoa CareOne Dental Corporation ở thành phố Vancouver, tiểu bang Washington, bị cáo buộc gian lận $1 triệu Mỹ kim tiền Medicaid.
——
Top 10 Tuyệt Đỉnh – Kênh tin tức thời sự tổng hợp, cập nhật tin tức 24h nóng nhất trong ngày. Rất nhiều nhiều những tin mới, tin nhanh chờ đợi các bạn trải nghiệm. Hãy xem và để lại cảm nhận của bạn nhé!
Danh sách phát Top 10 tuyệt đỉnh:
Đăng ký theo dõi kênh miễn phí:

Tham Khảo chuyên mục khác:
Sức khỏe của bé
Kiến thức gia đình
Phòng bệnh cho bé

11 comments

 1. Ngồi chung bàn nhậu có 1 thằng ở Orange County, California hiện đang làm cu li waiter bưng nước hầu hạ cho dân cờ bạc tại 1 sòng bài. Hắn ngu tới mức độ bảo lãnh gái điếm sang Mỹ mà dám giới thiệu từng người một “vợ” iu của tớ đây. Nhìn mặt vợ nó với lối trang điểm, cách ăn bận sến sủa, hở hang, 8 bừa bãi…hiểu ngay là hạng người gì rồi lúc ở VN. Nó nổ như lựu đạn với bạn bè khoe vợ nó là con của cán bộ, vợ chu cấp tiền bạc cho nó xài. Xạo chưa từng thấy, ai cũng cười khinh bỉ. Không bao lâu con đĩ đó thấy nó chẳng ra gì, chỉ là thằng nhân viên quèn, nghề nghiệp không vững chắc, không còn tiền bạc nữa, đá nó như ngựa đá giò lái.
  Đầu già gần 50 tuổi mà ngu j đâu là ngu. Bị gia đình, bạn bè cười thúi đầu, ruồng bỏ, nó tự bào chữa, bịa ra câu chiện nó bị con đĩ đó bỏ bùa mê thuốc lú. Thế là thằng cu li bồi bàn chỉ gặp nhau lúc nhậu nhẹt, không bao giờ dám cho biết nhà mình cả, tên siêu ngu này một lần nữa lại chọc thiên hạ cười sặc sụa. Bùa chú là cái quái gì vậy hả??? Vì mê L dơ, hết tiền, vẫn vay mượn vài trăm ráng lết về VN vài lần sau đó, tiếp tục nổ còn hơn bom nguyên tử, bị bọn đầu trâu mặt ngựa bên VN hăm dọa, nên không thấy về nữa. Chứ không thôi nó cũng còn bảo lãnh thêm vài con đĩ qua Mỹ, cho người khác vọc. Đời không có nhiều thằng ngu như Cao Toàn Mỹ thì em Phương Nga đâu dùng L moi túi đàn ông ngu được hơn 17 tỷ. Gặp tớ nắm 17 tỷ, tớ có thể ngủ hơn cả 1000 em hot girls thơm đẹp còn hơn múi mít tố nữ. Quá đã. Dại j dính líu chi chỉ với 1 con tinh. Nhàm chán lắm.
  Chỉ có ai NGU, KHỜ mới tin vào cái thằng lang băm làm cu li waiter bưng nước này kể chiện nhảm. Gặp thằng NGU kể chiện XẠO nghe mún địt ra khói, ói mửa cả vũng vào mặt tên ngu si đần độn. Nhiều thằng trong bàn nhậu chọc quê nó “Mày cũng ăn cơm chứ đâu phải cờ hó ghẻ ăn cứ.ứ.ứt phải hơm, sao NGU thế. Tao thấy mày NGU còn hơn bò ấy nhá”. Thật là nhục nhã, xấu hổ, quê tận cùng.

 2. Tôi là Việt kiều Mỹ. Trong thời gian tôi làm việc ở Aircraft McDonnell Douglas Co, Long Beach, CA. Bảo hiểm y tế rất tốt. Tôi chỉ muốn rửa răng mà thôi, nha sĩ muốn làm những dịch vụ khác mà tôi không cần. Có một lần, van phòng bác sĩ, tôi thấy có nhiều the bảo hiểm y tế, tôi ngạc nhiên. Tôi mắc bệnh tiểu đường, dai (urinate) trong quan nhưng SSA bác bỏ SSDI&SSI của tôi và không trả lời. SSN 586-50-5028. RSVP

 3. Mấy thằng bác sĩ nha sĩ toàn là thứ ăn cướp không a nhất là o California bởi vậy đừng đi bác sĩ tụi nó làm mình bệnh thêm để nó ăn tiền sức khỏe của chính phủ mỹ

 4. Deport them back to VN!

 5. Rất nhiều người Việt Nam tại Mỹ hay gian dôi… tìm cách khai man, đủ mọi cách để lấy moi khoản tiền . làm người Mỹ khinh và tẩy chay.

 6. cho tui no CHET di la dung roi, long tham ko day

 7. An hoc den day roi ma con qua tham lam,that qua nhuc nha,toi bai! Cu tuong tien o My kiem de nhu xung dung,vo tien de con hon vo rac !!!

 8. Gian lận,điếm đàng trước sau cũng chết.

 9. Vi tien Ma lam mu con mat!thi fai tra già thoi!co voi doi tien!!!!!

 10. Đã được ở bên đây còn có bằng cấp chuyên môn mà không biết quý, phạm pháp là phải trả giá, có đáng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *